tư vấn thiết kế nhà

Home > Xin phép xây dựng nhanh

Xin phép xây dựng nhanh

23:12 23/01/2017

Việc xin cấp giấy phép này bao gồm rất nhiều thủ tục, giấy tờ hồ sơ liên quan. Nếu bạn là người bận rộn, không hiểu rõ và gặp khó khăn về việc làm thế nào để được cấp giấy phéo xây dựng thì hãy đến với Xây Dựng Kiến Trúc SAC. Chúng tôi là đơn vị sẽ giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng nhanh theo đúng quy hoạch của Quận tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng.

Xin phép xây dựng nhanh là cần thiết cho quý khách hàng muốn xây nhà

Xin phép xây dựng nhanh

Xin phép xây dựng nhanh

Trước khi xây dựng một công trình nhà ở, tòa nhà cao tầng, các mẫu biệt thự đẹp hay các công trình giải trí như: cafe, nhà hàng, khách sạn, bar, karaoke….đều cần phải có giấy phép xây dựng thì mới tiến hành xây cất theo bản thiết kế.

Và nhu cầu nhà ở là một vấn đề cấp thiết của xã hội, do không hiểu biết quy định  pháp luật nên thường khách hàng luôn gặp khó khăn khi liên hệ với cơ quan chức năng để làm thủ tục nhà đất mà trong đó đặc biệt là thủ tục xin phép xây dựng nhanh.

Điều đó làm ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch đầu tư, thời gian cũng như chi phí của khách hàng ngoài ra còn gây hệ lụy không tốt  cho việc làm các thủ tục sau này khi xây dựng xong như hoàn công cập nhật biến động tài sản trên đất.

Do vậy, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về pháp lý nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng.

Dịch vụ xin phép xây dựng nhanh của chúng tôi

Công ty TNHH Xây Dựng Kiến Trúc SAC là một trong những công ty cung cấp Dịch vụ xin phép xây dựng uy tín cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xin phép xây dựng nhanh của công ty xây dựng nhà ở SAC đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng. Và đáp lại sự tin tưởng đó công ty chúng tôi cũng đã hoàn thành tốt việc xin phép cho nhiều khách hàng ở nhiều quận, huyện (tham khảo phần danh sách khách hàng của công ty).

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc thi công xây dựng cũng như việc nắm vững các qui định về thiết kế, lập bản vẽ xin phép xây dựng cho các Quận, Huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Khi các bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng quy hoạch và hổ trợ bạn tối đa về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng cũng như công năng sử dụng ngôi nhà.

Đối tượng:

Bạn đang gặp khó khăn khi xin phép xây dựng cho công trình?

Bạn là đơn vị thi công nhưng không có chức năng thiết kế xin phép công trình?

Bạn muốn xây nhà nhưng chưa xin phép xây dựng cho công trình nhà ở của mình?

Bạn đang muốn xin phép xây dựng cho công trình xây dựng của khách hàng của bạn?

Bạn là công ty xây dựng nhưng chưa có bộ phận thiết kế công trình và bạn không muốn mất nhiều thời gian tập trung cho thiết kế?

Tư vấn của chúng tôi khi bạn chọn dịch vụ xin phép xây dựng nhanh

Xin phép xây dựng nhanh

Xin phép xây dựng nhanh

Khách hàng làm thủ tục xin cấp Giấy phép xây dựng tại Xây Dựng Kiến Trúc SAC sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của công ty như:

– Công ty Xây Dựng Kiến Trúc SAC sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp, các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;

– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin cấp Giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan;

– Đại diện nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép xây dựng cho khách hàng;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Nhận Giấy phép xây dựng cho khách hàng.

Tóm lại, Chúng tôi luôn có mức phí riêng biệt cho từng quy trình tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư. Chi phí của dịch vụ xin phép xây dựng nhanh tại Xây Dựng Kiến Trúc SAC vừa hợp lý vừa có quy trình làm việc chuyên nghiệp mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Đang đánh giá
  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

  • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com