tư vấn thiết kế nhà

Home > Tư vấn xây dựng > Tư vấn xây nhà cấp 4

Tư vấn xây nhà cấp 4

23:22 26/09/2016

Tư vấn xây nhà cấp 4 đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật, độ chính xác, máy móc và tỷ lệ nhưng cũng rất cần sự tư vấn từ những người am hiểu chuyên môn về cả xây dựng, kiến trúc và nghệ thuật trong xây dựng sao cho sau khi công trình được hoàn thiện thì chất lượng tốt, kiến trúc đẹp, đúng như mong muốn của khách hàng và còn giảm được chi phí đầu tư xây dựng đến mức tối đa cho khách hàng khi tư vấn lựa chọn phong cách, kiểu dáng, màu sắc, bố trí các phòng, không gian, khuôn viên, đi lại, vật liệu, trang trí, màu sơn…vv. Tất cả đều cần đến một công ty tư vấn xây nhà chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng như công ty chúng tôi. Nhất là những ngôi nhà cấp 4 ngày càng đáp ứng nhu cầu của người dùng từ đơn giản đến phức tạp.

Tư vấn xây nhà cấp 4 không thể thiếu khi xây dựng công trình

Tư vấn xậy nhà cấp 4

Tư vấn xậy nhà cấp 4

Tư vấn xây nhà cấp 4 hoàn thiện và làm hài lòng nhà đầu tư là một việc không hề đơn giản, nhất là khi sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng ngày càng lớn, nếu bạn không lựa chọn một đơn vị thực sự có trình độ, có nhiệt huyết và có đủ khả năng để đưa ra những lời tư vấn xây dựng chất lượng phù hợp thì rất nguy hiểm.

Tư vấn xây dựng là một hình thức tư vấn xây dựng rất đa dạng và phong phú đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp trong công nghiệp xây dưng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn. Tất cả các công ty tư vấn xây dựng chất lượng đều phải hiểu được sự quan trọng với liên hệ vủa tư vấn đầu tư, tiếp tục công việc của nhà tư vấn đầu tư để khách hàng có thể sử dụng các nguyên liệu xây dựng một cách hợp lý và đảm bảo an toàn cho người dùng sau này.

Vai trò của các nhà tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp đối với gia chủ hay còn gọi là chủ thầu, chủ đầu tư công trình như sau:

 • Khảo sát công trình trên thực địa
 • Thiết kế các bản vẽ xây dựng chi tiết dựa trên yêu cầu của gia chủ.
 • Đấu thầu để mua các thiết bị, đấu thầu xây lắp
 • Thực hiện công việc giám sát thi công công trình.
 • Nghiệm thu toàn bộ công trình đã được xây dựng hoàn chỉnh và báo cáo cho chủ đầu tư xây dựng biết.

Tư vấn xây nhà cấp 4 tạo ra những mẫu nhà đẹp nhất

So với các loại nhà chung cư, nhà liền kệ, nhà biệt thự hay nhà cao tầng thì nhà cấp 4 thể hiện được nhiều ưu thế về mọi mặt như: giá trị, kiểu dáng cũng như nghệ thuật và cách sử dụng không gian trong nhà.

Cụ thể quá trình tư vấn xây nhà cấp 4 làm hài lòng nhiều gia chủ vì:

Về kỹ thuật và chức năng sinh hoạt:

 • Nhà có các phòng riêng biệt phục vụ chức năng riêng như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách…vv với diện tích phù hợp.
 • Nhà có mái tôn, mái thái, …thay vì mái ngói như kiểu nhà truyền thống.
 • Nhà có thêm các chi tiết trang trí mới chứ không chỉ có cửa sổ và cửa chính như đơn thuần.
 • Nhà có kiểu thiết kế đa dạng phong phú khác nhau như kiểu mái chữ L, mái Thái…với gác lửng, các gara và phòng ngủ sáng tạo.
 • Sáng tạo trong việc tích hợp các tiện ích với nhau như có phòng ngủ cùng với phòng khách, gara để xe kết hợp với chức năng khác nhau trong nhà.
 • Tiết kiêm diện tích đến mức tối đa với việc lồng các phòng với nhau.

Về thẩm mỹ và yêu cầu của chủ nhà:

 • Nhà cấp 4 có nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự yêu thích của chủ nhà và sự kết hợp của nhiều màu sắc mới tạo nên sự mới lạ và nổi bật so với ngôi nhà cấp 4 đơn thuần.
 • Nhà cấp 4 có nhiều phong cách khác nhau như: truyền thống, hiện đại và đa phong cách của mẫu thiết kế đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tùy vào yêu cầu về chi phí ước lượng cho việc xây dựng nhà cấp 4 đế chọn kiểu nhà cũng như quy mô xây dựng và các chi phí về thiết kế, nội thất và các chi phí trang trí khác cho phù hợp.

Nhà cấp 4 thường được sử dụng vì phù hợp với nhu cầu người dùng mà với chi phí rất thấp so với các kiểu nhà đồ sộ và quy mô khác.

SAC làm bạn hoàn toàn hài lòng

Tư vấn xây nhà cấp 4

Tư vấn xây nhà cấp 4

Chúng tôi có hơn 10 năm xây dựng công trình khác nhau ở nhiều lĩnh vực và quy mô và các kiểu dáng và phong cách…giúp cho hành khách của chúng tôi hài lòng về cả hình thức, nghệ thuật và chất lượng dịch vụ và giá cả.

Tư vấn xây nhà cấp 4 với những điều kiện cụ thể dưới đây:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Công ty luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.

Nói tóm lại, công ty tư vấn xây dựng nhà như chúng tôi luôn là đơn vị quan trọng giúp ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực với sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Nhìn chung, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thiết kế và tư vấn xây dựng ở cho công trình ở nhiều lĩnh vực, với mức độ khó khăn khác nhau nên có thể làm cho khách hàng tin tưởng từ đội ngũ nhân viên, kỹ sư xây dựng … và sự lãnh đạo của giám đốc Kỹ sư của công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc SAC là kỹ sư Hoàng Quang Hiển sau 15 hoạt động trong nghề.

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com