tư vấn thiết kế nhà

Home > Tư vấn xây dựng > Tư vấn xây dựng nhà ở

Tư vấn xây dựng nhà ở

19:45 26/09/2016

Tư vấn xây dựng nhà ở của các công ty tư vấn xây dựng nhà ở như hiện nay, việc lựa chọn đơn vị có chất lượng và uy tín rất cần sự chuyên nghiệp và ổn định trên thị trường. Đối với những người làm việc và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hiện nay chắc chắn không còn xa lạ với sự có mặt của các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Đây là một phần không thể thiếu để biến một ý tưởng, một phong cách sống độc đáo của chính gia chủ trở thành một công trình xây dựng mang đậm tính kiến trúc độc đáo, một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao và làm hài lòng mọi khách hàng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt cùng với cạnh tranh cao trên thị trường, công ty TNHH xây dựng kiến trúc SAC với khả năng của mình đã tạo được niềm tin cho khách hàng trong thời gian qua.

Tư vấn xây dựng nhà ở có yêu cầu cao trên thực tế người dùng

Tư vấn xây nhà ở

Tư vấn xây nhà ở

Tư vấn xây dựng nhà ở một công trình xây dựng không chỉ là việc làm nên một ngôi nhà, tòa nhà hay một công trình bằng các nguyên vật liệu xây dựng và nhân công. Mà hơn thể, công trình xây dựng dần dần đang trở thành một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng của phong cách, lối sống, mong muốn của mỗi gia chủ.

Nếu muốn xây dựng một công trình vừa đẹp, vừa tiện nghi, vừa độc đáo và nổi bật so với những ngôi nhà thông thường khác và giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy sung sướng hạnh phúc và thỏa mãn khi được sinh sống trong những ngôi nhà như thế.

Muốn được có những điều ấy, trước hết khi bạn có ý định xây dựng một công trình, chắc chắn bạn phải tìm đến một công ty tư vấn xây dựng nhà có kinh nghiệm trong nghề, đã từng tạo ra những công trình đẹp, nổi tiếng và được sự lãnh đạo của một người có trình độ và kỹ năng trong lĩnh vực.

Đó có thể là công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi với hơn 10 năm kinh ngiệm hoạt động ở Việt Nam và kỹ sư Hoàng Quang Hiển với 15 năm gắn bó với những công trình khác nhau trên mọi miền tổ quốc, làm thỏa mãn nhiều đối tượng khách hàng đẳng cấp và khó tính nhất.

Tư vấn xây dựng nhà ở là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là thiết kế nên những mẫu thiết kế xây dựng, tư vấn xây nhà giá rẻ nhằm đưa ra các mẫu kiến trúc xây dựng chất lượng cao. Hoàn thiện được những ý tưởng của khách hàng trở thành những công trình chất lượng cao trên thực tế.

Tư vấn xây dựng trên thị trường có số lượng ngày càng nhiều và đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với trước kia, nhất là với nhu cầu về thẩm mỹ cũng như về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Tư vấn xây dựng nhà ở tạo ra những ngôi nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà ở đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiện đại với các sáng tạo của phong cách trang trí cũng như cách sử dụng các phòng.

Một ngôi nhà hiện đại hiện đại có những đặc điểm dưới đây:

Về kỹ thuật và chức năng sinh hoạt:

 • Nhà có các phòng riêng biệt phục vụ chức năng riêng như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách…vv với diện tích phù hợp.
 • Nhà có mái tôn, mái thái, …thay vì mái ngói như kiểu nhà truyền thống.
 • Nhà có thêm các chi tiết trang trí mới chứ không chỉ có cửa sổ và cửa chính như đơn thuần.
 • Nhà có kiểu thiết kế đa dạng phong phú khác nhau như kiểu mái chữ L, mái Thái…với gác lửng, các gara và phòng ngủ sáng tạo.
 • Sáng tạo trong việc tích hợp các tiện ích với nhau như có phòng ngủ cùng với phòng khách, gara để xe kết hợp với chức năng khác nhau trong nhà.
 • Tiết kiêm diện tích đến mức tối đa với việc lồng các phòng với nhau.

Về thẩm mỹ và yêu cầu của chủ nhà:

 • Nhà hiện đại có nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự yêu thích của chủ nhà và sự kết hợp của nhiều màu sắc mới tạo nên sự mới lạ và nổi bật so với ngôi nhà hiện đại đơn thuần.
 • Nhà hiện đại có nhiều phong cách khác nhau như: truyền thống, hiện đại và đa phong cách của mẫu thiết kế đều được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tùy vào yêu cầu về chi phí ước lượng cho việc xây dựng nhà hiện đại đế chọn kiểu nhà cũng như quy mô xây dựng và các chi phí về thiết kế, nội thất và các chi phí trang trí khác cho phù hợp.

Nhìn chung, với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc tư vấn xây nhà đẹp rất đơn giản và chi phí phù hợp với nhiều gia đình.

SAC luôn đứng đầu về chất lượng

Tư vấn xây nhà ở

Tư vấn xây nhà ở

Với số lượng các công trình xây dựng hiện nay ngày càng nhiều cùng với các  đơn vị xây dựng xuất hiện khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn một đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nhà ở dành cho bạn.

Chúng tôi có những đặc điểm dưới đây:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất cũng như trong quá trình thi công xây dựng.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Công ty luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.
 • Có nhiều tốp thợ chuyên nghiệp thực hiện từng công việc chuyên môn khác nhau để đảm bảo chất lượng và thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Có nhân viên có đủ trình độ chuyên môn cao như đội trưởng đội thi công và kỹ thuật, giám sát kỹ thuật, tất cả đều có khả năng quan sát quản lý và thực hiện tốt công việc được giao.
 • Có quy trình làm việc và thực hiện công việc rõ ràng và nghiêm túc.

Trên đây là những điều kiện để một công ty thi công xây dựng có thể đứng vững trên thị trường và giành được niềm tin từ mọi đối tượng khách hàng.

Nói tóm lại với tư cách là công ty xây dựng nhà ở uy tín công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tư vấn xây dựng nhà ở
5 (100%) 1 vote
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com