tư vấn thiết kế nhà

Home > Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng

17:07 11/08/2016

Tư vấn xây dựng thành lập ngày càng nhiều khiến cho không ít khách hàng lựa chọn. Vì vậy để đứng vững trên thị trường Công ty phải xây dựng được sự uy tín và chất lượng sau mỗi công trình thi công.Lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở nói riêng và các công trình xây dựng nói chung hiện nay xuất hiện ngày càng nhiêu xu hướng mới. Nhất là sự tìm tòi sáng tạo của các nhà thiết kế, kỹ sư hiện nay ở các mẫu thiết kế, ý tưởng, sự kết hợp các nguyên liệu, chất liệu và đồ nội thất hiện đại vào cổ điển, hội nhập thêm các kiểu dáng và phong cách kiến trúc trên thế giới.

Tư vấn xây dựng được hiểu như thế nào?

Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng

Công ty tư vấn xây dựng thiết kế có vai trò đặc biệt trong quan trọng từ đầu đến cuối trong việc hoàn thành một công việc thực sự nghiêm túc và đòi hỏi cao về kỹ năng và trình độ.

Với điều kiện kinh tế ngày càng cao cộng với yêu cầu tự thiết kế nhà cửa theo ý tưởng riêng nên các công ty thiết kế tư vấn xây dựng thành lập ngày càng nhiều khiến cho không ít khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên số lượng công ty tư vấn xây dựng thiết kế trong lĩnh vực xây dựng không tương đương với chất lượng. Để đáp ứng được yêu cầu của người dùng hiện nay với trình độ cao về cả nội dung và hình thức, bản thân các công ty này cần phải tự trang bị cho mình nền tảng chuyên môn vững cũng như cập nhật nhanh chóng các xu thế thiết kế mới mẻ hiện nay trên thị trường để tạo sự ra độc đáo mới lạ và hiện đại trong mỗi công trình từ ý tưởng, thiết kế cho đến xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Không chỉ đơn thuần là một công ty xây dựng và hỗ trợ người xây nhà các hạng mục từ lên ý tưởng tư vấn nhà đẹp để chọn kiểu nhà và các công đoạn xây dựng, thi công, hoàn thiện, nghiệm thu và đưa vào sử dụng mà công ty tư vấn thiết kế hiện nay còn cần có những nhân viên trẻ trung, năng động thường xuyên cập nhật tình hình xu thế trên thế giới để có thể làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất.

Cụ thể các yêu cầu mà các công ty tư vấn xây dựng thiết kế cần đạt tới đó là:

 1. Đảm bảo thể hiện đúng được ý tưởng và yêu cầu mà khách hàng muốn đạt được.
 2. Có khả năng phác họa ý tưởng của khách hàng thành bản thiết kế cụ thể và chi tiết nhưng chính xác cao nhất.
 3. Có thể tiết kiệm tối đa chi phí cũng như các khoản chi bên ngoài trong quá trình xây dựng, thi công và hoàn thiện công trình.
 4. Đảm bảo hoạch toán chi phí chính xác đến từng hạng mục nhỏ nhất để đảm bảo chi phí xây dựng nhà phù hợp với điều kiện và giá trị của gia chủ.
 5. Tính toán được các phương án rủi ro cao để phòng tránh.

Tư vấn xây dựng giúp chúng tôi khẳng định thương hiệu

Để đảm bảo được yêu cầu cũng như đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, các công ty tư vấn xây dựng thiết kế xây dựng cần tự tạo cho mình những nền tảng và sự đột phá trong công việc. Tuy nhiên, không cần quá chi tiết, công ty của chúng tôi luôn làm cho khách hàng hài lòng bởi chất lượng và dịch vụ của mình.

Cụ thể để cạnh tranh tốt với các đối thủ về mọi phương diện và khẳng định được vị trí của mình trong suốt chặng đường hơn 1 thập kỷ thành lập, trưởng thành và phát triển.

Dưới đây là những điểm mạnh mà chỉ ở công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi mới có thể đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Cụ thể là các điều kiện như sau:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Công ty luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.

SAC ngày càng hoàn thiện khả năng và chuyên môn

Tư vấn xây dựng

Tư vấn xây dựng

Một ngôi nhà có sự giúp đỡ và hoàn thiện từ bản vẽ, ý tưởng cho đến quá trình thi công, hoàn thiện bởi một công ty thiết kế kiến trúc chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng được cả các yêu cầu của người dùng.

Vai trò của công ty thiết kế xây dựng cụ thể trên thực tế như sau:

 • Góp ý, trao đổi và đưa ra phương án xây dựng công trình chính xác, phù hợp và đáp ứng đúng các yêu cầu của gia chủ.
 • Lên ý tưởng và thể hiện chính xác ý tưởng của khách hàng bằng bản vẽ chi tiết.
 • Có kế hoạch, phương án chính xác về giá trị của công trình trên thực tế đơn giá thị trường.
 • Thi công hoàn thiện công trình theo đúng bản vẽ về phong cách, kiến trúc, ý tưởng, sở thích, tiện nghi, công năng như ý muốn của khách hàng.
 • Đảm bảo công trình xây dựng xây xong không gặp các vấn đề về chất lượng, những rủi ro về độ an toàn…vv.

Nhìn chung, các công ty tư vấn xây dựng thiết kế rất quan trọng và đòi hỏi yêu cầu cao. Nhất là công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tư vấn thiết kế nhà và thiết kế xây dựng của bạn.

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com