tư vấn thiết kế nhà

Home > Tư vấn thiết kế nhà > Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

19:41 24/09/2016

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở giúp bạn hình dung ra được ngôi nhà mơ ước theo ý tưởng của mình sẽ trông như thế nào và các đơn vị thi công, tư vấn thi công công trình cũng rất khó để có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn phù hợp với yêu cầu về khoa học, thẩm mỹ, phong cách, kiến trúc, công năng, chức năng và các yêu cầu khác để sử dụng thỏa mãn nhất.Một ngôi nhà có sự giúp đỡ và hoàn thiện từ bản vẽ, ý tưởng cho đến quá trình thi công, hoàn thiện bởi một tư vấn thiết kế kiến trúc chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng được cả các yêu cầu của người dùng.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở là công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng?

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Khi bạn có một ý tưởng xây dựng một công trình, bạn muốn biến ý tưởng, mong muốn của bạn thành thực tế trong các công trình khi sử dụng sau này. Bạn không thể tự đưa ý tưởng cho những người thợ thi công công trình hay các công trình xây dựng để họ đáp ứng mong muốn của bạn. Ngược lại, họ có thể làm sai ý tưởng ban đầu của bạn.

Chính vì thế, nhiều người chuyên nghiệp thường nhờ đến một đơn vị trung gian có nhiệm vụ thiết kế bản vẽ, đưa các ý tưởng thành các chi tiết nhỏ trên các bản vẽ công trình xây dựng chính xác và chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao. Để khi các đơn vị thi công hay các người thợ có thể hiểu được ý muốn của gia chủ bằng ngô ngữ kiến trúc xây dựng và xây dựng đúng như mong muốn.

Đó chính là vai trò của những người làm kiến trúc sư, làm nghề thiết kế, tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở cho các công trình xây dựng, lĩnh vực xây dựng nói chung.

Cũng là một tư vấn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhưng tư vấn thiết kế xây dựng có vai trò quan trọng trong quá trình biến ý tưởng của gia chủ thành một ngôi nhà trên thực tế đảm bảo an toàn, cập nhật xu hướng mới, luôn theo kịp cách làm của thế giới mà tư vấn thiết kế xây dựng còn là đơn vị có vai trò lớn trong việc giảm chi phí tối đa cho chủ đầu tư khi xây dựng một công trình khi tham gia vào quá trình giám sát thi công công trình cho đến khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tư vấn thiết kế nhà chính là các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có đủ khả năng, trình độ, chuyên môn, được đào tạo bài bản về việc thiết kế nhà trên bản vẽ mang tính kiến trúc, được cấp bằng cấp chuyên môn cao để đưa ý tưởng thành các bản vẽ thiết kế nhà trên thực tế để đưa vào xây dựng và hoàn thiện.

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở SAC luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở với các điều kiện dưới đây:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của tư vấn.
 • Tư vấn có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Tư vấn luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của tư vấn thiết kế nhà ở chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.

Công ty chúng tôi có vai trò gì trong xây dựng công trình?

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở

Nếu không có các tư vấn thiết kế kiến trúc thì bạn sẽ không thể nào hình dung ra được ngôi nhà mơ ước theo ý tưởng của mình sẽ trông như thế nào và các đơn vị thi công, tư vấn thi công công trình cũng rất khó để có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn phù hợp với yêu cầu về khoa học, thẩm mỹ, phong cách, kiến trúc, công năng, chức năng và các yêu cầu khác để sử dụng thỏa mãn nhất.

Một ngôi nhà có sự giúp đỡ và hoàn thiện từ bản vẽ, ý tưởng cho đến quá trình thi công, hoàn thiện bởi một tư vấn thiết kế nhà đẹp chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng được cả các yêu cầu của người dùng.

Vai trò của tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở cụ thể trên thực tế như sau:

 • Góp ý, trao đổi và đưa ra phương án xây dựng công trình chính xác, phù hợp và đáp ứng đúng các yêu cầu của gia chủ.
 • Lên ý tưởng và thể hiện chính xác ý tưởng của khách hàng bằng bản vẽ chi tiết.
 • Có kế hoạch, phương án chính xác về giá trị của công trình trên thực tế đơn giá thị trường.
 • Thi công hoàn thiện công trình theo đúng bản vẽ về phong cách, kiến trúc, ý tưởng, sở thích, tiện nghi, công năng như ý muốn của khách hàng.
 • Đảm bảo công trình xây dựng xây xong không gặp các vấn đề về chất lượng, những rủi ro về độ an toàn…vv.

Nhìn chung, một tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng như SAC với kinh nghiệm nhiều năm sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin và ước mơ về một công trình chất lượng và thỏa mãn được mọi yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com