tư vấn thiết kế nhà

Home > Tư vấn thiết kế nhà > Tư vấn thiết kế kiến trúc

Tư vấn thiết kế kiến trúc

23:07 23/09/2016

Tư vấn thiết kế kiến trúc làm nhiệm vụ tham vấn và các vấn đề liên quan có tác dụng biến ý tưởng kiến trúc và mong muốn của người dùng trở thành thực tế với xu hướng thiết kế mới nhất phù hợp với yêu cầu của nhiều người. Nếu bạn có ý định xây dựng một công trình, bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu về ý tường và mong muốn của bạn về công trình đó cũng như dựa theo điều kiện kinh tế, diện tích và mong muốn ấy, công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nhà đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn về kiến trúc, cách bố trí không gian, màu sắc và khuôn viên và các yếu tố khác.

Tư vấn thiết kế kiến trúc là gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Đặc trưng về kiến trúc của những người được đào tạo bài bản về chuyên ngành này ở các công ty kiến trúc hiện nay sẽ làm cho khách hàng thực sự hài lòng về cả chất lượng và tính nghệ thuật trong mỗi công trình khi hoàn thiện để đưa vào sử dụng.

Kiến trúc hiện nay với nhiều xu hướng mới và sự kết hợp các nguyên vật liệu hiện đại, mới và tạo ra chất lượng thực sự cho nhiều người.

Cũng là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhưng công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng có vai trò quan trọng trong quá trình biến ý tưởng của gia chủ thành một ngôi nhà trên thực tế đảm bảo an toàn, cập nhật xu hướng mới, luôn theo kịp cách làm của thế giới mà công ty thiết kế xây dựng còn là đơn vị có vai trò lớn trong việc giảm chi phí tối đa cho chủ đầu tư khi xây dựng một công trình khi tham gia vào quá trình giám sát thi công công trình cho đến khi công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc nhà chính là các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có đủ khả năng, trình độ, chuyên môn, được đào tạo bài bản về việc thiết kế nhà trên bản vẽ mang tính kiến trúc, được cấp bằng cấp chuyên môn cao để đưa ý tưởng thành các bản vẽ thiết kế nhà trên thực tế để đưa vào xây dựng và hoàn thiện.

Nếu bạn thực sự cần một đơn vị thiết kế kiến trúc có khả năng và đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết từ đội ngũ tư vấn thiết kế kiến trúc và kỹ sư hàng đầu Việt Nam.

Kiến trúc đẹp tạo ra những ngôi nhà đẹp và phù hợp nhất

Nếu bạn muốn xây dựng một công trình xây dựng chất lượng bài bản, bạn cần phải có một nhà kiến trúc sư hoặc một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc chất lượng uy tín và có khả năng biết ý tưởng, mong muốn của bạn thành bản vẽ thiết kế chi tiết và chính xác đến từng chi tiết.

Vai trò của một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng khác với công ty xây dựng thông thường bởi hình thức chuyên môn và yêu cầu công việc cũng có sự khác biệt rõ rệt.

Cụ thể là như sau:

 • Góp ý, trao đổi và đưa ra phương án xây dựng công trình chính xác, phù hợp và đáp ứng đúng các yêu cầu của gia chủ.
 • Lên ý tưởng và thể hiện chính xác ý tưởng của khách hàng bằng bản vẽ chi tiết.
 • Có kế hoạch, phương án chính xác về giá trị của công trình trên thực tế đơn giá thị trường.
 • Thi công hoàn thiện công trình theo đúng bản vẽ về phong cách, kiến trúc, ý tưởng, sở thích, tiện nghi, công năng như ý muốn của khách hàng.
 • Đảm bảo công trình xây dựng xây xong không gặp các vấn đề về chất lượng, những rủi ro về độ an toàn…vv.

Tư vấn thiết kế kiến trúc có tiêu chuẩn gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc

Xây dựng một công trình hoàn thiện và làm hài lòng nhà đầu tư là một việc không hề đơn giản, nhất là khi sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng ngày càng lớn, nếu bạn không lựa chọn một đơn vị thực sự có trình độ, có nhiệt huyết và có đủ khả năng để đưa ra những lời tư vấn xây dựng chất lượng phù hợp thì rất nguy hiểm.

Tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng là một hình thức tư vấn xây dựng rất đa dạng và phong phú đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp trong công nghiệp xây dưng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn. Tất cả các công ty tư vấn xây dựng chất lượng đều phải hiểu được sự quan trọng với liên hệ vủa tư vấn đầu tư, tiếp tục công việc của nhà tư vấn đầu tư để khách hàng có thể sử dụng các nguyên liệu xây dựng một cách hợp lý và đảm bảo an toàn cho người dùng sau này.

Vai trò của các nhà tư vấn xây dựng đối với gia chủ hay còn gọi là chủ thầu, chủ đầu tư công trình như sau:

 • Khảo sát công trình trên thực địa
 • Thiết kế các bản vẽ xây dựng chi tiết dựa trên yêu cầu của gia chủ.
 • Đấu thầu để mua các thiết bị, đấu thầu xây lắp
 • Thực hiện công việc giám sát thi công công trình.
 • Nghiệm thu toàn bộ công trình đã được xây dựng hoàn chỉnh và báo cáo cho chủ đầu tư xây dựng biết.

Các dự án của các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng về hạ tầng kỹ thuật có sự liên quan đến kỹ thuật quy mô lớn có duy nhất một đơn vị thực hiện toàn bộ công việc như trên một cách liên tục.

Những kỹ sư làm việc cho các công ty tư vấn xây dựng cần có các yêu cầu khác nhau như:

 • Được đào tạo về chuyên môn cơ bản về tư vấn xây dựng và kỹ năng cần có khác.
 • Có chứng chỉ hành nghề tư vấn chuyên nghiệp bởi các đơn vị chính quy đào tạo về chuyên ngành mới này.
 • Có kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng như xây dựng, tư vấn, các công trình đã tư vấn xây dựng từ 3 năm trở lên.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng là một công ty, đơn vị, tổ chức hoạt động về tư vấn xây dựng về mặt pháp lý một cách hợp pháp để làm hài lòng của khách hàng theo hợp đồng xây dựng. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế biệt thự , tư vấn thiết kế nhà 1 tầng cùng với những công trình làm bạn hài lòng của công ty TNHH Xây dựng Kiến trúc SAC.

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com