tư vấn thiết kế nhà

Home > Thiết kế kiến trúc > Kiến trúc nhà ở

Kiến trúc nhà ở

11:13 20/08/2016

Kiến trúc nhà ở là gì? vì sao cần sao cần phải thiết kế kiến trúc trước khi xây dựng nhà ở. Để đưa vào sử dụng, các công ty xây dựng cần có các điều kiện để thỏa mãn về phong cách, sở thích, ý tưởng, kiến trúc và công năng sử dụng. Một ngôi nhà đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên về nhà ở sẽ cho ra những công trình nhà ở thực sự đáp ứng được tất cả yêu cầu của người dùng và làm cho bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chi phí xây dựng trong lĩnh vực nhà ở. Công ty kiến trúc xây dựng SAC luôn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn dù là nhỏ nhất.

 

kiến trúc nhà ở

kiến trúc nhà ở

Kiến trúc nhà ở là gì?

Muốn có một tổ ấm thực sự an toàn, đẹp về thẩm mỹ, kiến trúc lẫn phong cách đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì công ty xây dựng nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vừa là đơn vị thực hiện công việc thực địa, khảo sát địa hành và cũng là đơn vị xây dựng bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở chi tiết và thực hiện quá trình thi công chính xác theo đúng ý tưởng và mong muốn của khách hàng, để công trình hoàn thiện cho người sử dụng cảm thấy hài lòng. Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC cũng là một đơn vị công ty xây dựng nhà ở uy tín và chất lượng phát triển hơn 10 năm nay.

Một lĩnh vực phức tạp như xây dựng các công trình xây dựng bao gồm rất nhiều các hoạt động và lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, thi công xây dựng, tư vấn, thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, kiến trúc xây dựng, thi công, công ty xây dựng.. ngày càng đa dạng phong phú. Công ty xây dựng như công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi có hoạt động hơn 10 năm trong việc xây dựng các công trình khác nhau. Kỹ sư Hoàng Quang Hiển có nghề trên 15 năm kinh nghiệm khi tư vấn, xây dựng và thiết kế với những công trình chất lượng.

Đây chính là bộ phận hoàn thiện công trình để người sử dụng có thể dùng trong thực tế. Từ ý tưởng của kiến trúc sư và ý muốn của khách hàng thì công ty thi công công trình như chúng tôi sẽ hoàn thiện từng hạng mục, bố trí nhân công và tiến hành các bước xây dựng từ ý tưởng thành sản phẩm.

kiến trúc nhà ở đẹp

kiến trúc nhà ở đẹp

Quá trình thi công công trình xây dựng của các công ty thi công xây dựng được tiến hành theo 3 bước:

Sau đây là 3 bước để xây dựng công trình trên thực tế mà các đơn vị xây dựng công trình đang tiến hành và đem lại hiệu quả cao:

Bước 1: quy trình ký hợp đồng thi công công trình xây dựng

 • Báo giá thi công công trình
 • Hợp đồng thi công công trình xây dựng

Bước 2: quy trình triển khai thi công một công trình cụ thể

 • Giai đoạn chuẩn bị thi công
 • Giai đoạn thi công phần móng và thi công phần ngầm
 • Giai đoạn thi công thô phần thân, phần mái
 • Giai đoạn hoàn thiện công tác thi công công trình trên thực tế.

Bước 3: quy trình bảo hành, bảo trì chất lượng công trình xây dựng

 • Bảo hành kỹ thuật cho công trình xây dựng.

Với tất cả các công trình xây dưng từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản và phức tạp đều thực hiện 3 bước cơ bản trên đây. Tùy theo công trình xây dựng lớn hay nhỏ cũng còn có những bước xây dựng, thi công công trình khác nhau.

Kiến trúc nhà ở của chúng tôi sẽ làm bạn thực sự hài lòng

Với số lượng các công trình xây dựng hiện nay ngày càng nhiều cùng với các  đơn vị xây dựng xuất hiện khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn một đơn vị tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi có những đặc điểm dưới đây:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất cũng như trong quá trình thi công xây dựng.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Công ty luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.
 • Có nhiều tốp thợ chuyên nghiệp thực hiện từng công việc chuyên môn khác nhau để đảm bảo chất lượng và thời gian thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Có nhân viên có đủ trình độ chuyên môn cao như đội trưởng đội thi công và kỹ thuật, giám sát kỹ thuật, tất cả đều có khả năng quan sát quản lý và thực hiện tốt công việc được giao.
 • Có quy trình làm việc và thực hiện công việc rõ ràng và nghiêm túc.

Trên đây là những điều kiện để một công ty thi công xây dựng có thể đứng vững trên thị trường và giành được niềm tin từ mọi đối tượng khách hàng.

Kiến trúc nhà ở đáp ứng yêu cầu nào?

Với tốc độ phát triển của cuộc sống và nhu cầu sử dụng của người dân thì các công trình xây dựng ngày càng có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều ở nhiều nơi và nhiều lĩnh vực khác nhau. Một công trình xây dựng được thực hiện và thi công dựa trên sự góp sức của nhiều bên như: chủ đầu tư, thầu xây dựng, khách hàng, các công ty tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp như công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi và những kỹ sư chuyên nghiệp như kỹ sư Hoàng Quang Hiển với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và các kỹ năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nói tóm lại với tư cách là công ty xây dựng nhà ở uy tín công ty xây dựng kiến trúc SAC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com