tư vấn thiết kế nhà

Home > Giới thiệu công ty xây dựng

Giới thiệu công ty xây dựng

16:57 11/08/2016

Giới thiệu công ty xây dựng là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong tất cả các hạng mục để biến một bản thiết kế trở thành một công trình xây dựng trên thực tế để người dùng có thể sử dụng tốt.Hiện nay số lượng và chất lượng của các công ty xây dựng rất phong phú và đa dạng đòi hỏi họ phải có một đội ngũ nhân viên và điều kiện phục vụ khách hàng cho bạn lựa chọn. Nằm trong số các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi tự hào là một đơn vị mạnh, có uy tín và nền tảng hoạt động và phát triển hơn 10 năm qua chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về cả chất lượng công trình, dịch vụ chuyên nghiệp và bảng giá phù hợp nhất.

Giới thiệu công ty xây dựng tạo nên công trình xây dựng chất lượng và an toàn

Giới thiệu công ty xây dựng

Giới thiệu về Công ty xây dựng kiến trúc SAC

Bất kỳ nơi nào có nhu cầu sử dụng những ngôi nhà mới, tòa nhà hay các khu biệt thự, nghỉ ngơi, giải trí cần đến đội ngũ xây dựng với thiết bị, vật tư và cần thời gian hoàn thiện lâu dài đều có sự có mặt của công trình xây dựng.

Công trình xây dựng là cụm từ phổ biến trong cuộc sống và không thể thiếu được của những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Công trình xây dựng là kết quả trí tuệ công sức của rất nhiều người mới có thể đưa vào sử dụng.

Công trình xây dựng theo cách hiểu thông thường là tất cả những khu, khối, nhà do con người xây dựng nên bằng nguyên, vật liệu và nhân công trong một thời gian dài. Công trình xây dựng từ quy mô nhỏ đến lớn, từ một vài người xây dựng đến hàng trăm nghìn người đều có một quy trình nghiêm ngặt và rõ ràng.

Một công trình xây dựng chuyên nghiệp cần sự tham gia của nhiều bên như các chủ đầu tư công trình, các công ty thiết kế tư vấn xây dựng và các công ty xây dựng, chủ thầu, người làm xây dựng, các công ty bất động sản, các công ty cung cấp nguyên vật liệu…

Bất kỳ ai có nhu cầu xây dựng công trình đều phải có quy trình nghiêm túc và thứ tự đúng như chuyên môn và yêu cầu của công việc xây dựng các công trình.

Công ty xây dựng thực hiện những nhiệm vụ gì?

Nếu không có công ty xây dựng công trình mà bạn mong muốn không thể được hoàn thành theo đúng yêu cầu và tiến độ, thậm chí còn tốn nhiều chi phí hơn.

Muốn đưa vào sử dụng vào thực tế những công trình xây dựng cần có được những bước thực hiện thi công đúng quy trình với thời gian cực ngắn và đảm bảo an toàn chất lượng cho các nhân công trong quá trình xây dựng.

Sau đây là 3 bước để xây dựng công trình trên thực tế mà các đơn vị xây dựng công trình đang tiến hành và đem lại hiệu quả cao:

Bước 1: quy trình ký hợp đồng thi công công trình xây dựng

 • Báo giá thi công công trình
 • Hợp đồng thi công công trình xây dựng

Bước 2: quy trình triển khai thi công một công trình cụ thể

 • Giai đoạn chuẩn bị thi công
 • Giai đoạn thi công phần móng và thi công phần ngầm
 • Giai đoạn thi công thô phần thân, phần mái
 • Giai đoạn hoàn thiện công tác thi công công trình trên thực tế.

Bước 3: quy trình bảo hành, bảo trì chất lượng công trình xây dựng

 • Bảo hành kỹ thuật cho công trình xây dựng.

Với tất cả các công trình xây dưng từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản và phức tạp đều thực hiện 3 bước cơ bản trên đây. Tùy theo công trình xây dựng lớn hay nhỏ cũng còn có những bước xây dựng, thi công công trình khác nhau.

Công ty xây dựng SAC tốt nhất trên thị trường

Ngày nay với tốc độ phát triển ngày càng cao của các ông chủ xây dựng khiến cho công trình xây dựng thu hút được nhiều nhà đầu tư với khoản lời lớn. Chính vì thế không ít các đơn vị đang đầu tư vào xây dựng công trình. Vì thế để công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC của chúng tôi có đủ khả năng và cạnh tranh tốt với các đơn vị khác chúng tôi cần có các điều kiện, ưu thế dưới đây:

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 • Công ty luôn có những nhân viên trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nhiệt tình cập nhật xu hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.

Nhờ những điều kiện thế mạnh trên mà công ty chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng giúp cho những công trình xây dựng đẹp và chất lượng được ra đời đều đặn.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Giới thiệu công ty xây dựng
5 (100%) 1 vote
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com