tư vấn thiết kế nhà

Home > Giá xây dựng nhà phố > Báo giá xây dựng

Báo giá xây dựng

16:50 11/08/2016

Một trong những công việc không thể thiếu trong quá trình xây dựng một công trình chuyên nghiệp là báo giá xây dựng. Đây là công đoạn để tính toán các chi phí trong quá trình xây dựng và ước lượng được quy mô của các hạng mục một cách chuẩn xác. Với kinh nghiệm và nền tảng trong nghề công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC đã tạo nên niềm tin vững chắc cho khách hàng và làm nên những công trình thực sự chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý nhất.

báo giá xây dựng

báo giá xây dựng

Báo giá xây dựng là gì?

Cụm từ báo giá xây dựng là từ ngữ chuyên môn dùng trong công việc kinh doanh cũng như các giao dịch khác có liên quan đến giá cả. Bất kỳ ai làm việc chuyên nghiệp đều phải làm công việc báo giá.

Báo giá có thể hiểu là thông báo về giá cả cho đối tác biết và nắm được để đi đến thỏa thuận thống nhất hợp đồng và các giá trị phù hợp và cân đối nhất.

Bên đưa ra báo giá có quyền đưa ra các mức giá phù hợp với nội dung, yêu cầu và các khoản lợi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên nhận được báo giá có quyền phản hồi về mức giá trong báo giá, có thể điều chỉnh lên xuống cho phù hợp nhất với điều kiện của hai bên.

Báo giá thầu xây dựng là việc báo giá của các công trình xây dựng một cách chi tiết và chính xác bao gồm: giá vật liệu xây dựng, giá vật liệu thô, giá các chi tiết thêm vào, giá nhân công lao động, giá thiết kế nhà ở , giá chi phí phát sinh khác.

Báo giá xây dựng được thực hiện bởi các nhà thiết kế, các kỹ sư xây dựng lành nghề, có khả năng ước lượng chi phí và cập nhật giá thị trường ở những sản phẩm liên quan.

Với kinh nghiệm và khả năng, kỹ sư Hoàng Quang Hiển đã và đang khiến cho việc xây dựng một công trình xây dựng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn đúng với điều kiện kinh tế của bạn.

Báo giá xây dựng cần đáp ứng những  yêu cầu cơ bản nào?

Báo giá đối với lĩnh vực xây dựng không đơn giản chỉ là việc đưa ra các mức giá chung chung mà còn cần sự cụ thể chi tiết trên từng hạng mục công việc. Báo giá xây dựng để đảm bảo sự chính xác và xác suất chênh lệch sẽ thấp nhất.

Trong báo giá xây dựng của Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc SAC cũng như các công ty khác có cùng lĩnh vực hoạt động thì công ty chúng tôi báo giá thiết kế nhà phố bao gồm các thành phần dưới đây:

 1. Phần sơn nước và sơn dầu cho công trình: sơn tường, trần tường, sơn dầu tổng hợp, bả tường, bả trần, nhân công chà sát lớp sơn cũ, sơn chống thấm ngoài nhà.
 2. Phần ốp, lát, xây, trát, cán nền công trình: nhân công lát, ốp tường nền, nhân công và vật tư để lát, ốp lát tường nền, xây trát tường, xây trát tường phần bể nước, xây gạch bo, xây rãnh nước theo kích thước theo yêu cầu, cán vữa xi măng sàn nhà, chèn lắp ráp cửa chính, lắng nền xi măng…vv
 3. Phần đổ bê tông và xây bể cho công trình: ghép cốt pha, đổ bê tông, đan thép đổ bê tông, xây bậc gạch gỗ, đổ bê tông lanh tô cửa thép, đào và xây bể phốt, bể nước….vv
 4. Thi công tường trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ: làm trần thạch cao, khung xương, tấm chịu nước, trần thả, làm vách thạch cao, làm khung tôn tráng kẽm, làm sàn gỗ công nghiệp, phào nẹp sàn gỗ,…vv
 5. Phần chống thấm cho công trình: xử lý chống thấm, xử lý giếng trời nếu bị thấm nước…
 6. Phần đục phá, tháo dỡ: đập phá tường, đục tường, tháo dỡ các hạng mục đã cũ, róc tường,nhân công tháo vác nhôm kính…
 7. Phần hạng mục sắt, thép và kính cho công trình: Hàn thép, hàn thép ống, làm cầu thang bằng sắt, lắp đặt cửa kính, lắp dựng hàng rào bằng sắt, làm cửa nhôm kính, máng tôn, bắn lưới thép…
 8. Phần nhân công đi điện, nước..trong công trình: nhân công tháo, dỡ, xử lý hệ thống điện nước bố trí theo kiểu thiết kế mới, nhân công chạy đường dây điện, lắp đặt ổ cắm, công tắc trong toàn bộ trong nhà.
 9. Phần dịch vụ khác trong công trình: Tháo dỡ song sắt, xây trát bịt cửa sổ theo yêu cầu, gia công trần vệ sinh, nhân công lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà vệ sinh, nhân công lắp nước khi phá dỡ bể nước cũ, thay chậu rửa bát và các bộ phận khác trong bếp, đục quạt gió, làm đá mặt…vv

Tất cả những hạng mục trên được báo giá trong báo giá xây dựng chính xác và chi tiết nhất từ mức giá thấp nhất đến mức giá cao nhất.

Báo giá xây dựng của công ty Xây dựng kiến trúc SAC tốt nhất trên thị trường

 • Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hoàng Quang Hiển, 15 năm trong nghề làm hài lòng mọi khách hàng của công ty.
 • Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin tưởng, quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 • Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.

Nói tóm lại, chúng tôi có đủ điều kiện cung cấp đến bạn giá xây dựng nhà phố chất lượng cao nhất.

 

Đang đánh giá
 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Thiết kế cửa sổ cho nhà phố đẹp hiện đại

Cửa sổ được xem là mối liên kết không gian sống của bạn với môi trường cộng đồng. Chính vì…

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp sẽ là mái ấm tuyệt vời mà hầu như gia chủ nào đều mơ ước.…

Tư vấn xây dựng nhà đẹp

Tư vấn xây dựng nhà đẹp là một khái niệm mô tả công việc hướng dẫn, phân tích và giới…

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại thể hiện sự đẳng cấp của mỗi căn biệt thự và được…

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, và cũng là…

Báo giá thi công biệt thự

Nhu cầu có một cuộc sống sung túc với những tiện nghi hoàn hảo và môi trường an bình là…

Bài viết mới nổi bật

Fanpage

 • © Copyright 2017 - Xây dụng kiến trúc SAC by seo-wish.com